THƯ VIỆN THIẾT BỊ NÂNG HẠ

Cẩu trục nhà xưởng

Những điều cấm kị và cách khắc phục sự cố khi vận hành của cầu trục nhà xưởng

cầu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp. Việc vận hành thiết bị này không quá khó nhưng để vận hành tốt và đảm bảo an toàn cho cả hệ thống cũng như công nhân, người chịu trách nhiệm vận hành cần phải có kinh nghiệm và nắm vững quy trình vận hành thiết bị.

Điều cấm kỵ trong vận hành cầu trục nhà xưởng

Cấm cầu trục nhà xưởng làm việc khi hệ thống phanh không đảm bảo.
Đặc biệt, cấm cầu trục nâng hạ tải quá tải trọng cho phép. Bởi việc nâng hạ sản phẩm lớn hơn tải trọng cho phép sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng làm việc của thiết bị. Tuy nhiên, trừ trường hợp thử tải hay thử nghiệm.
Cấm cầu trục chuyển tải mà không rõ tải trọng.
Trong quá trình cầu trục hoạt động, cấm người đứng trong khu vực làm việc của thiết bị.
Vật cần nâng phải tự do, riêng biệt, không liên kết với các vật khác, không bị vùi lấp.
Cấm hoàn toàn người đứng trên vật nâng để sửa dây trong quá trình cầu trục nhà xưởng làm việc.
Khi không làm việc, cấm treo vật nâng giữa chừng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của công nhân trong nhà xưởng.
Khi nâng hạ vật gần chướng ngại vật thì tuyệt đối không đứng giữa chúng và cấm hạ vật xuống vị trí có thể gây trượt đổ.
Cách khắc phục sự cố khi vận hành cầu trục nhà xưởng
Sự cố các nút hệ thống không làm việc\

cầu trục nhà xưởng

Xem thêm bài viết mua bán cần cẩu cũ

Nguồn điện không có → Đóng Aptomat.
Mạch điện gặp sự cố, bị hỏng → Sửa mạch điện.
Biến thế TRI bị hỏng → Sửa biến thế.
Hỏng bộ nút bấm → Sửa hoặc thay bộ nút bấm.
Contactor M hoặc CT bị hỏng → Đóng contact CT1.
Khi xuất hiện hiện tượng phanh bị trôi

Má phanh bị mòn → Cần thay má phanh mới
Khe hở của má phanh trên tang quá lớn → Điều chỉnh khe hở của má phanh.
Mỏ móc chuyên động lên dù đã gạt cần hạn chế

Lỏng đầu dây → Lắp lại đầu.
Hư contactor → Sửa hoặc thay mới contactor.
Hư bộ nút bấm điều khiển → Sửa hoặc thay mới bộ nút bấm.
Hư mạch điện phần giới hạn hành trình → Sửa lại mạch điện.
Hư giới hạn hành trình lên → Sửa hoặc thay giới hạn hành trình.
Chuyên động dọc dầm của cầu trục nhà xưởng không hoạt động

Hư bộ phanh → Sửa chữa phanh.
Hỏng đầu mối → Lắp lại các đầu nối.
Hư bộ nút bấm → Sửa lại bộ nút bấm.
Hỏng mạch điện → Sửa chữa mạch điện.
Hư contacto → Sửa hoặc thay mới contactor.
Động cơ cháy → Quấn lại hoặc thay động cơ mới.
Ấn nút Up, Down mà cẩu trục không hoạt động

Hư mạch điện – Sửa lại mạch điện.
Lỏng đầu dây – Lắp chặt lại đầù dây.
Hư tay bấm – Sửa hoặc thay mới nút bấm.
Hư contactor – Sửa hoặc thay mói contactor.
Công tắc hành trình làm việc ở mức 2 ngắt LS2 – Đặt lại công tắc hành trình LS2 về vị trí bình thường.
cầu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị nâng hạ chủ chốt của ngành công nghiệp, chính vì vậy trong quá trình lựa chọn, khách hàng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị sản xuất. Thế giới tbnh KDA là đơn vị tiên phong trong hoạt động chế tạo, sản xuất cần cẩu và các thiết bị hoạt động nâng hạ. Đến với Thế giới tbnh KDA, khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh.

Báo giá Cổng trục – Báo giá nhanh,chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh

Báo giá cổng trục nhanh, chuyên nghiệp chỉ có thể là Thế giới TBNH KDA. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, chế tạo hàng trăm mẫu cổng trục lớn nhỏ, đơn vị chúng tôi hiện là địa chỉ uy tín sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, gửi báo giá ngay trong ngày tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên phương án báo giá phù hợp sao cho tối ưu được giá cả và chất lượng sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để tránh trường hợp lãng phí thời gian, gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình phía bên khách hàng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự phối hợp chặt chẽ và chuyên nghiệp từ phía quý khách, để đơn vị chúng tôi có thể đưa ra một bản báo giá cổng trục hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là những thông tin về báo giá cổng trục mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Yêu cầu khi gửi báo giá cổng trục

báo giá cổng trục

Thông thường, nếu phía bên quý khách hàng đã có sẵn bản vẽ kỹ thuật của cổng trục, đưa ra đầy đủ các yêu cầu về vật liệu, khối lượng và những yếu tố khác đi kèm. Thì sau khi quý khách gửi những thông tin đó vào mail tapdoanquangtrung@gmail.com.

Tư vấn viên bên phía Thế giới TBNH KDA sẽ trực tiếp liên lạc lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng => gửi toàn bộ thông tin trên tới phòng kỹ thuật để kiểm định và đánh giá tính khả thi của đơn hàng => sau đó đơn vị chúng tôi sẽ gửi báo giá cổng trục lại cho quý khách hàng ngay trong vòng 24h.

Còn trong trường hợp phía bên đơn vị chưa có bản vẽ kỹ thuật. Phía quý khách hàng vui lòng gửi lại thông tin địa chỉ doanh nghiệp, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ trực tiếp đến đơn vị của khách hàng để khảo nghiệm phân xưởng, đo đạc và thu thập những thông số cần thiết để lên bản vẽ kỹ thuật.

Sau khi lấy đươc số liệu thực tế tại phân xưởng sản xuất, quý khách hàng có thể cung cấp thêm mục đích sử dụng, nhu cầu tải trọng nâng hạ. Phía phòng kỹ thuật sẽ tiến hành họp và đưa ra các phương án thiết kế cổng trục phù hợp nhất, tối ưu báo giá cổng trục với mức giá tốt nhất tới quý khách.

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA

Sai lầm của khách hàng khi nhận báo giá cổng trục là ước lượng giá dựa trên cân nặng kết cấu thép cấu thành sản phẩm. Đây không chỉ là một cách tính sai lầm gây nguy hiểm đến uy tín, thương hiệu của phía đơn vị sản xuất mà phía bên khách hàng cũng rất dễ bị nhà cung cấp không có uy tín lợi dụng và qua mặt.

Rất nhiều nhà cung cấp không có uy tín dựa vào điểm yếu về giá cả của khách hàng mà cung cấp sản phẩm không đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng hoặc chơi trò “bình mới rượu cũ” tức là lắp ghép trang thiết bị cũ làm thành sản phẩm mới.

Thế giới TBNH KDA là đơn vị số 1 Việt Nam về sản xuất và chế tạo cổng trục. Vì vậy, mỗi năm, đơn vị chúng tôi nhận được tới hàng trăm báo giá cổng trục tới email. Với những khách hàng thân thuộc, làm việc lâu năm với đơn vị thì họ luôn hiểu được phương pháp và phương châm làm việc của Thế giới TBNH KDA, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng vì lần đầu hợp tác, nên họ luôn thắc mắc tại sao giá thành cổng trục của đơn vị chúng tôi luôn cao hơn 10-15% so với các đơn vị báo giá khác.

Thương trường khốc liệt, không nghiễm nhiên có sản phẩm “ngon – bổ – rẻ”. Nếu có, ắt hẳn đã không tồn tại sự cạnh tranh. Vậy nên, nếu quý khách hàng luôn tập trung về giá cá, thì với một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, để giảm được mức giá bán cổng trục, nhà sản xuất sẽ phải cắt giảm bớt những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đi kèm, hoặc trực tiếp cắt giảm khối lượng vật liệu sản xuất, tận dụng sản phẩm cũ để lắp vào sản phẩm mới. Đối với những khách hàng không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ bị nhà cung cấp qua mặt và không thể phát hiện ra những điều bất thường trên.

Lời khuyên dành cho quý khách hàng là thay vì tập trung vào giá thành sản phẩm, quý khách nên quan tâm hơn hết vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành đi kèm. Bởi cổng trục là sản phẩm có công năng rất lớn, giúp nâng cao năng lực sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí cho đơn vị. Vì vậy, chọn sản phẩm có tuổi thọ cao về lâu dài là sản phẩm giá rẻ chứ không phải là mức giá được đánh giá là cao như ban đầu khách hàng tham khảo.

Xem thêm báo giá cầu trục

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA dựa vào các yếu tố sau:

– Nguyên vật liệu đầu vào gồm:

+ Thép tấm do đơn vị trực tiếp sản xuất nên giảm được chi phí và thời gian nhập khẩu thép.

+ Pa lăng và các thiết bị điện được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Vì nhập khẩu với số lượng lớn nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

– Đơn vị thường nhận trọn gói chế tạo cổng trục đã bao gồm dịch vụ vận chuyển , lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng.

– Báo giá cổng trục đã bao gồm chi phí làm phiếu kiểm định, cấp phép sử dụng cho đơn vị.

– Cam kết chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Cam kết về sản phẩm Cổng trục của chúng tôi

– Sản phẩm Cổng trục được sản xuất bởi Thế giới TBNH KDA đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Nhật (J.I.S), Đức (D.I.N) và TCVN 4244-2005.

– Bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

– Cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc nguyên vật liệu một cách minh bạch, rõ ràng.

– Cam kết không có sự thay đổi về giá so với hợp đồng ban đầu đã kí kết (Bởi rất nhiều công ty không có uy tín đã lợi dụng sự hạn chế thông tin từ phía khách hàng mà báo thêm giá với lý do phát sinh dịch vụ ngoài, hoặc phí làm cấp phép sử dụng sản phẩm).

– Miễn phí tư vấn, khảo sát địa điểm công trình cần lắp đặt Cổng trục.

– Báo giá cổng trục nhanh chóng trong vòng 24h.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để quý khách hàng tham khảo khi có yêu cầu gửi báo giá cổng trục. Mọi thông tin chi tiết về báo giá sản phẩm, đơn vị chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác văn minh trên cơ sở tôn trọng các thông tin bảo mật giữa hai bên trong quá trình trao đổi.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Mọi chi tiết thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại:01694-856-336

Báo giá cầu trục

Hiện nay, cầu trục là một trong những thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp. Vì thế, báo giá cầu trục cũng như tìm đơn vị sản xuất là mối lo ngại hàng đầu của đa số khách hàng.

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ gồm 2 chuyển động chính để đảm bảo các thao tác nâng, hạ, di chuyển tải trong không gian làm việc của cầu trục trong nhà xưởng.

Việc sử dụng cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc, xếp hàng hóa các vật có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh. Sức nâng của cầu trục lớn, từ 1 tấn đến 500 tấn. Thiết bị nâng hạ này vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên cầu trục được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nói chung.

Về cấu tạo, cầu trục là thiết bị có kết cấu thép dạng cầu, trên đó có lắp bộ máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên đường ray chuyên dùng đặt tường của nhà xưởng, nên còn gọi là cầu lăn. Theo dạng kết cấu thép, cầu trục được chia ra làm 2 loại: cầu trục 1 dầm và cầu trục 2 dầm

Về nguyên lý hoạt động, động cơ điện tuyền chuyển động qua trục truyền động và khớp nối tới các hộp giảm tốc rồi truyền chuyển động cho bánh xe di chuyển cầu trục làm di chuyển toàn bộ dầm chính gắn trên các gầm cầu. Xe con có chứa cơ cấu nâng được di chuyển trên ray gắn trên dầm chính. Phanh làm nhiệm vụ phanh hãm khi cần thiết. Các động cơ điện được điều khiển nhờ hệ thống điều khiển đặt ở cabin.

Cầu trục là một sản phẩm đặc thù, chuyên dụng, nên không phải nhà đầu tư nào cũng nắm hết được chất lượng và báo giá cầu trục. Điều này dẫn đến nhiều công ty, doanh nghiệp mua phải sản phẩm có giá cao hơn so với giá trị thực của nó.

Đặc biệt, khi muốn sở hữu một sản phẩm cầu trục, khách hàng cần chú ý tới đơn vị chế tạo, lắp đặt. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị có khả năng sản xuất, chế tạo cầu trục. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín và đưa ra phương án thiết kế tối ưu lại không đơn giản chút nào. Thế giới TBNH KDA là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất, thiết kế, chế tạo cầu trục, đặc biệt đối với thiết bị cầu trục có tải trọng lớn. Đơn vị này đã giành nhiều giải thưởng về chế tạo, thiết kế cần cẩu và tiết kiệm nguồn vốn lớn cho quốc gia. Các sản phẩm của Thế giới TBNH KDA đều đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, báo giá cầu trục cạnh tranh.

Liên hệ: 01694-856-336

Xem thêm về sản phẩm cầu trục 2 tấn

Những lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ

Mua cần cẩu cũ ở đâu? Cần chú ý những gì khi mua cần cần cẩu cũ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn tập những thông tin bạn cần biết trước khi mua bán cần cẩu cũ.
Mật độ các doanh nghiệp cần vận chuyển, bốc dỡ máy móc, thiết bị nặng ngày một gia tăng, cùng với đó là sự phát triển của các ngành kinh tế hàng hóa, xây dựng và hàng hải dẫn đến nhu cầu mua bán cần cẩu cũ trên toàn quốc là vô cùng lớn.
Đặc thù của cần cẩu là tuổi thọ rất cao, hiệu suất sử dụng lớn nhưng giá thành khi mua mới lại quá cao so với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp. Vì vậy nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt tay vào dịch vụ cho thuê cần cẩu với những dự án mang tính thời vụ, hoặc mua hẳn cần cẩu cũ với giá phải chăng để đầu tư dài hạn.
Mua cần cẩu cũ ở đâu?
Nguồn gốc của chiếc cần cẩu cũ
Xem thêm sản phẩm:  cầu trục 1 tấn
– Hầu hết các công trình xây dựng khi đi vào hoạt động họ sẽ mua đứt một số lượng lớn cần cẩu phục vụ cho quá trình vận chuyển bê tông, cốt thép, xây dựng các tòa cao ốc. Nhưng các công trình đó thướng chỉ diễn ra  trong vòng 3-5 năm. Mà tuổi thọ trung bình của một chiếc cần cẩu thấp nhất là 10 năm.
– Các đơn vị sản xuất chế tạo cần cẩu cung cấp dịch vụ cho thuê cần cẩu nên luôn có sẵn cần cẩu cũ để chào hàng hoặc họ mua lại từ các dự án khác cần cẩu cũ về nâng cấp, trùng tu đảm bảo hiệu năng đạt 90% như ban đầu.
Nên mua cần cẩu cũ ở đâu
Các doanh nghiệp có nhu cầu mua cần cẩu với giá tốt và vẫn đảm bảo hiệu suất lao động thì có thể mua cần cẩu cũ lại từ các dự án lớn sau khi họ kết thúc. Hoặc mua từ các đơn vị sản xuất cần cẩu, vậy ưu nhươc điểm của hai nơi này như nào?
Mua sang tay: Mua cần cẩu cũ thẳng từ các dự án đã hoàn thành thì thời gian và thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhược điểm Không được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị, mẫu mã xấu,  không chắc chắn được về chất lượng và mức giá của chiếc cần cẩu cũ liệu có hợp lý không.
Mua từ nhà cung cấp: Mua cần cẩu cũ từ phía đơn vị chuyên cung cấp cần cẩu sẽ đảm bảo mẫu mã đẹp, uy tín về chất lượng,tuổi thọ sản phẩm, quá trình bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ
Khi mua bán cần cẩu cũ để được sản phẩm chất lượng, giá tốt cần quan tâm và tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng, giá thành và hợp đồng mua bán sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá thành quá cao so với giá trị thực của sản phẩm.
Nguồn gốc
Nắm rõ nguồn gốc của thiết bị, phải có đầy đủ giấy tờ mua bán bán cần cẩu cũ và giấy kiểm định chất lượng, giấy cấp phép sử dụng theo đúng quy định của nhà nước.
Chất lượng
Nên mua từ người thân quen hoặc các đơn vị có uy tín trong ngành cũng cấp mua bán cần cẩu cũ hoặc nhờ chuyên gia có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì cần cẩu có giá trị rất lớn, cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua.
Gía thành
Tùy từng sản phẩm cần cẩu cũ mà có giá thành khác nhau, để chắc chắn mua hoặc bán cần cẩu cũ đươc giá tốt, bạn có thể liên hệ nhamaythietbinangha.com để được hỗ trợ tư vấn và giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất trước khi quyết định mua bán thiết bị.
Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán
Xem xét kĩ hợp đồng mua bán cần cẩu cũ về các cam kết giữa hai bên, quy trình bảo hành, bảo dưỡng sao cho có sự đồng thuận và mình bạch trong quá trình mua bán.
Xem thêm cầu trục, cổng trục , đúc chính xác
Tại sao nên mua bán cần cẩu cũ tại Thế giới TBNH KDA
Thế giới TBNH KDA chuyên mua bán cần cẩu cũ mới uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.
– Thế giới TBNH KDA cung cấp sản phẩm cần cẩu cũ với chất lượng đạt 95% so với sản phẩm mới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: