THƯ VIỆN MUA SẮM

Cẩu trục nhà xưởng

Những điều cấm kị và cách khắc phục sự cố khi vận hành của cầu trục nhà xưởng

cầu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị vô cùng quan trọng đối với ngành công nghiệp. Việc vận hành thiết bị này không quá khó nhưng để vận hành tốt và đảm bảo an toàn cho cả hệ thống cũng như công nhân, người chịu trách nhiệm vận hành cần phải có kinh nghiệm và nắm vững quy trình vận hành thiết bị.

Điều cấm kỵ trong vận hành cầu trục nhà xưởng

Cấm cầu trục nhà xưởng làm việc khi hệ thống phanh không đảm bảo.
Đặc biệt, cấm cầu trục nâng hạ tải quá tải trọng cho phép. Bởi việc nâng hạ sản phẩm lớn hơn tải trọng cho phép sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng làm việc của thiết bị. Tuy nhiên, trừ trường hợp thử tải hay thử nghiệm.
Cấm cầu trục chuyển tải mà không rõ tải trọng.
Trong quá trình cầu trục hoạt động, cấm người đứng trong khu vực làm việc của thiết bị.
Vật cần nâng phải tự do, riêng biệt, không liên kết với các vật khác, không bị vùi lấp.
Cấm hoàn toàn người đứng trên vật nâng để sửa dây trong quá trình cầu trục nhà xưởng làm việc.
Khi không làm việc, cấm treo vật nâng giữa chừng. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn của công nhân trong nhà xưởng.
Khi nâng hạ vật gần chướng ngại vật thì tuyệt đối không đứng giữa chúng và cấm hạ vật xuống vị trí có thể gây trượt đổ.
Cách khắc phục sự cố khi vận hành cầu trục nhà xưởng
Sự cố các nút hệ thống không làm việc\

cầu trục nhà xưởng

Xem thêm bài viết mua bán cần cẩu cũ

Nguồn điện không có → Đóng Aptomat.
Mạch điện gặp sự cố, bị hỏng → Sửa mạch điện.
Biến thế TRI bị hỏng → Sửa biến thế.
Hỏng bộ nút bấm → Sửa hoặc thay bộ nút bấm.
Contactor M hoặc CT bị hỏng → Đóng contact CT1.
Khi xuất hiện hiện tượng phanh bị trôi

Má phanh bị mòn → Cần thay má phanh mới
Khe hở của má phanh trên tang quá lớn → Điều chỉnh khe hở của má phanh.
Mỏ móc chuyên động lên dù đã gạt cần hạn chế

Lỏng đầu dây → Lắp lại đầu.
Hư contactor → Sửa hoặc thay mới contactor.
Hư bộ nút bấm điều khiển → Sửa hoặc thay mới bộ nút bấm.
Hư mạch điện phần giới hạn hành trình → Sửa lại mạch điện.
Hư giới hạn hành trình lên → Sửa hoặc thay giới hạn hành trình.
Chuyên động dọc dầm của cầu trục nhà xưởng không hoạt động

Hư bộ phanh → Sửa chữa phanh.
Hỏng đầu mối → Lắp lại các đầu nối.
Hư bộ nút bấm → Sửa lại bộ nút bấm.
Hỏng mạch điện → Sửa chữa mạch điện.
Hư contacto → Sửa hoặc thay mới contactor.
Động cơ cháy → Quấn lại hoặc thay động cơ mới.
Ấn nút Up, Down mà cẩu trục không hoạt động

Hư mạch điện – Sửa lại mạch điện.
Lỏng đầu dây – Lắp chặt lại đầù dây.
Hư tay bấm – Sửa hoặc thay mới nút bấm.
Hư contactor – Sửa hoặc thay mói contactor.
Công tắc hành trình làm việc ở mức 2 ngắt LS2 – Đặt lại công tắc hành trình LS2 về vị trí bình thường.
cầu trục nhà xưởng là một trong những thiết bị nâng hạ chủ chốt của ngành công nghiệp, chính vì vậy trong quá trình lựa chọn, khách hàng cần chú ý đến chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của đơn vị sản xuất. Thế giới tbnh KDA là đơn vị tiên phong trong hoạt động chế tạo, sản xuất cần cẩu và các thiết bị hoạt động nâng hạ. Đến với Thế giới tbnh KDA, khách hàng sẽ luôn hài lòng với sản phẩm đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, giá cả cạnh tranh.

Báo giá Cổng trục – Báo giá nhanh,chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh

Báo giá cổng trục nhanh, chuyên nghiệp chỉ có thể là Thế giới TBNH KDA. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, chế tạo hàng trăm mẫu cổng trục lớn nhỏ, đơn vị chúng tôi hiện là địa chỉ uy tín sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, gửi báo giá ngay trong ngày tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên phương án báo giá phù hợp sao cho tối ưu được giá cả và chất lượng sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để tránh trường hợp lãng phí thời gian, gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình phía bên khách hàng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự phối hợp chặt chẽ và chuyên nghiệp từ phía quý khách, để đơn vị chúng tôi có thể đưa ra một bản báo giá cổng trục hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là những thông tin về báo giá cổng trục mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Yêu cầu khi gửi báo giá cổng trục

báo giá cổng trục

Thông thường, nếu phía bên quý khách hàng đã có sẵn bản vẽ kỹ thuật của cổng trục, đưa ra đầy đủ các yêu cầu về vật liệu, khối lượng và những yếu tố khác đi kèm. Thì sau khi quý khách gửi những thông tin đó vào mail tapdoanquangtrung@gmail.com.

Tư vấn viên bên phía Thế giới TBNH KDA sẽ trực tiếp liên lạc lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng => gửi toàn bộ thông tin trên tới phòng kỹ thuật để kiểm định và đánh giá tính khả thi của đơn hàng => sau đó đơn vị chúng tôi sẽ gửi báo giá cổng trục lại cho quý khách hàng ngay trong vòng 24h.

Còn trong trường hợp phía bên đơn vị chưa có bản vẽ kỹ thuật. Phía quý khách hàng vui lòng gửi lại thông tin địa chỉ doanh nghiệp, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ trực tiếp đến đơn vị của khách hàng để khảo nghiệm phân xưởng, đo đạc và thu thập những thông số cần thiết để lên bản vẽ kỹ thuật.

Sau khi lấy đươc số liệu thực tế tại phân xưởng sản xuất, quý khách hàng có thể cung cấp thêm mục đích sử dụng, nhu cầu tải trọng nâng hạ. Phía phòng kỹ thuật sẽ tiến hành họp và đưa ra các phương án thiết kế cổng trục phù hợp nhất, tối ưu báo giá cổng trục với mức giá tốt nhất tới quý khách.

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA

Sai lầm của khách hàng khi nhận báo giá cổng trục là ước lượng giá dựa trên cân nặng kết cấu thép cấu thành sản phẩm. Đây không chỉ là một cách tính sai lầm gây nguy hiểm đến uy tín, thương hiệu của phía đơn vị sản xuất mà phía bên khách hàng cũng rất dễ bị nhà cung cấp không có uy tín lợi dụng và qua mặt.

Rất nhiều nhà cung cấp không có uy tín dựa vào điểm yếu về giá cả của khách hàng mà cung cấp sản phẩm không đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng hoặc chơi trò “bình mới rượu cũ” tức là lắp ghép trang thiết bị cũ làm thành sản phẩm mới.

Thế giới TBNH KDA là đơn vị số 1 Việt Nam về sản xuất và chế tạo cổng trục. Vì vậy, mỗi năm, đơn vị chúng tôi nhận được tới hàng trăm báo giá cổng trục tới email. Với những khách hàng thân thuộc, làm việc lâu năm với đơn vị thì họ luôn hiểu được phương pháp và phương châm làm việc của Thế giới TBNH KDA, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng vì lần đầu hợp tác, nên họ luôn thắc mắc tại sao giá thành cổng trục của đơn vị chúng tôi luôn cao hơn 10-15% so với các đơn vị báo giá khác.

Thương trường khốc liệt, không nghiễm nhiên có sản phẩm “ngon – bổ – rẻ”. Nếu có, ắt hẳn đã không tồn tại sự cạnh tranh. Vậy nên, nếu quý khách hàng luôn tập trung về giá cá, thì với một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, để giảm được mức giá bán cổng trục, nhà sản xuất sẽ phải cắt giảm bớt những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đi kèm, hoặc trực tiếp cắt giảm khối lượng vật liệu sản xuất, tận dụng sản phẩm cũ để lắp vào sản phẩm mới. Đối với những khách hàng không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ bị nhà cung cấp qua mặt và không thể phát hiện ra những điều bất thường trên.

Lời khuyên dành cho quý khách hàng là thay vì tập trung vào giá thành sản phẩm, quý khách nên quan tâm hơn hết vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành đi kèm. Bởi cổng trục là sản phẩm có công năng rất lớn, giúp nâng cao năng lực sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí cho đơn vị. Vì vậy, chọn sản phẩm có tuổi thọ cao về lâu dài là sản phẩm giá rẻ chứ không phải là mức giá được đánh giá là cao như ban đầu khách hàng tham khảo.

Xem thêm báo giá cầu trục

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA dựa vào các yếu tố sau:

– Nguyên vật liệu đầu vào gồm:

+ Thép tấm do đơn vị trực tiếp sản xuất nên giảm được chi phí và thời gian nhập khẩu thép.

+ Pa lăng và các thiết bị điện được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Vì nhập khẩu với số lượng lớn nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

– Đơn vị thường nhận trọn gói chế tạo cổng trục đã bao gồm dịch vụ vận chuyển , lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng.

– Báo giá cổng trục đã bao gồm chi phí làm phiếu kiểm định, cấp phép sử dụng cho đơn vị.

– Cam kết chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Cam kết về sản phẩm Cổng trục của chúng tôi

– Sản phẩm Cổng trục được sản xuất bởi Thế giới TBNH KDA đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Nhật (J.I.S), Đức (D.I.N) và TCVN 4244-2005.

– Bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

– Cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc nguyên vật liệu một cách minh bạch, rõ ràng.

– Cam kết không có sự thay đổi về giá so với hợp đồng ban đầu đã kí kết (Bởi rất nhiều công ty không có uy tín đã lợi dụng sự hạn chế thông tin từ phía khách hàng mà báo thêm giá với lý do phát sinh dịch vụ ngoài, hoặc phí làm cấp phép sử dụng sản phẩm).

– Miễn phí tư vấn, khảo sát địa điểm công trình cần lắp đặt Cổng trục.

– Báo giá cổng trục nhanh chóng trong vòng 24h.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để quý khách hàng tham khảo khi có yêu cầu gửi báo giá cổng trục. Mọi thông tin chi tiết về báo giá sản phẩm, đơn vị chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác văn minh trên cơ sở tôn trọng các thông tin bảo mật giữa hai bên trong quá trình trao đổi.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Mọi chi tiết thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại:01694-856-336

Báo giá cầu trục

Hiện nay, cầu trục là một trong những thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp. Vì thế, báo giá cầu trục cũng như tìm đơn vị sản xuất là mối lo ngại hàng đầu của đa số khách hàng.

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ gồm 2 chuyển động chính để đảm bảo các thao tác nâng, hạ, di chuyển tải trong không gian làm việc của cầu trục trong nhà xưởng.

Việc sử dụng cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc, xếp hàng hóa các vật có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh. Sức nâng của cầu trục lớn, từ 1 tấn đến 500 tấn. Thiết bị nâng hạ này vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên cầu trục được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nói chung.

Về cấu tạo, cầu trục là thiết bị có kết cấu thép dạng cầu, trên đó có lắp bộ máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên đường ray chuyên dùng đặt tường của nhà xưởng, nên còn gọi là cầu lăn. Theo dạng kết cấu thép, cầu trục được chia ra làm 2 loại: cầu trục 1 dầm và cầu trục 2 dầm

Về nguyên lý hoạt động, động cơ điện tuyền chuyển động qua trục truyền động và khớp nối tới các hộp giảm tốc rồi truyền chuyển động cho bánh xe di chuyển cầu trục làm di chuyển toàn bộ dầm chính gắn trên các gầm cầu. Xe con có chứa cơ cấu nâng được di chuyển trên ray gắn trên dầm chính. Phanh làm nhiệm vụ phanh hãm khi cần thiết. Các động cơ điện được điều khiển nhờ hệ thống điều khiển đặt ở cabin.

Cầu trục là một sản phẩm đặc thù, chuyên dụng, nên không phải nhà đầu tư nào cũng nắm hết được chất lượng và báo giá cầu trục. Điều này dẫn đến nhiều công ty, doanh nghiệp mua phải sản phẩm có giá cao hơn so với giá trị thực của nó.

Đặc biệt, khi muốn sở hữu một sản phẩm cầu trục, khách hàng cần chú ý tới đơn vị chế tạo, lắp đặt. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị có khả năng sản xuất, chế tạo cầu trục. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín và đưa ra phương án thiết kế tối ưu lại không đơn giản chút nào. Thế giới TBNH KDA là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất, thiết kế, chế tạo cầu trục, đặc biệt đối với thiết bị cầu trục có tải trọng lớn. Đơn vị này đã giành nhiều giải thưởng về chế tạo, thiết kế cần cẩu và tiết kiệm nguồn vốn lớn cho quốc gia. Các sản phẩm của Thế giới TBNH KDA đều đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, báo giá cầu trục cạnh tranh.

Liên hệ: 01694-856-336

Xem thêm về sản phẩm cầu trục 2 tấn

Những lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ

Mua cần cẩu cũ ở đâu? Cần chú ý những gì khi mua cần cần cẩu cũ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn tập những thông tin bạn cần biết trước khi mua bán cần cẩu cũ.
Mật độ các doanh nghiệp cần vận chuyển, bốc dỡ máy móc, thiết bị nặng ngày một gia tăng, cùng với đó là sự phát triển của các ngành kinh tế hàng hóa, xây dựng và hàng hải dẫn đến nhu cầu mua bán cần cẩu cũ trên toàn quốc là vô cùng lớn.
Đặc thù của cần cẩu là tuổi thọ rất cao, hiệu suất sử dụng lớn nhưng giá thành khi mua mới lại quá cao so với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp. Vì vậy nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt tay vào dịch vụ cho thuê cần cẩu với những dự án mang tính thời vụ, hoặc mua hẳn cần cẩu cũ với giá phải chăng để đầu tư dài hạn.
Mua cần cẩu cũ ở đâu?
Nguồn gốc của chiếc cần cẩu cũ
Xem thêm sản phẩm:  cầu trục 1 tấn
– Hầu hết các công trình xây dựng khi đi vào hoạt động họ sẽ mua đứt một số lượng lớn cần cẩu phục vụ cho quá trình vận chuyển bê tông, cốt thép, xây dựng các tòa cao ốc. Nhưng các công trình đó thướng chỉ diễn ra  trong vòng 3-5 năm. Mà tuổi thọ trung bình của một chiếc cần cẩu thấp nhất là 10 năm.
– Các đơn vị sản xuất chế tạo cần cẩu cung cấp dịch vụ cho thuê cần cẩu nên luôn có sẵn cần cẩu cũ để chào hàng hoặc họ mua lại từ các dự án khác cần cẩu cũ về nâng cấp, trùng tu đảm bảo hiệu năng đạt 90% như ban đầu.
Nên mua cần cẩu cũ ở đâu
Các doanh nghiệp có nhu cầu mua cần cẩu với giá tốt và vẫn đảm bảo hiệu suất lao động thì có thể mua cần cẩu cũ lại từ các dự án lớn sau khi họ kết thúc. Hoặc mua từ các đơn vị sản xuất cần cẩu, vậy ưu nhươc điểm của hai nơi này như nào?
Mua sang tay: Mua cần cẩu cũ thẳng từ các dự án đã hoàn thành thì thời gian và thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhược điểm Không được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị, mẫu mã xấu,  không chắc chắn được về chất lượng và mức giá của chiếc cần cẩu cũ liệu có hợp lý không.
Mua từ nhà cung cấp: Mua cần cẩu cũ từ phía đơn vị chuyên cung cấp cần cẩu sẽ đảm bảo mẫu mã đẹp, uy tín về chất lượng,tuổi thọ sản phẩm, quá trình bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ
Khi mua bán cần cẩu cũ để được sản phẩm chất lượng, giá tốt cần quan tâm và tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng, giá thành và hợp đồng mua bán sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá thành quá cao so với giá trị thực của sản phẩm.
Nguồn gốc
Nắm rõ nguồn gốc của thiết bị, phải có đầy đủ giấy tờ mua bán bán cần cẩu cũ và giấy kiểm định chất lượng, giấy cấp phép sử dụng theo đúng quy định của nhà nước.
Chất lượng
Nên mua từ người thân quen hoặc các đơn vị có uy tín trong ngành cũng cấp mua bán cần cẩu cũ hoặc nhờ chuyên gia có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì cần cẩu có giá trị rất lớn, cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua.
Gía thành
Tùy từng sản phẩm cần cẩu cũ mà có giá thành khác nhau, để chắc chắn mua hoặc bán cần cẩu cũ đươc giá tốt, bạn có thể liên hệ nhamaythietbinangha.com để được hỗ trợ tư vấn và giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất trước khi quyết định mua bán thiết bị.
Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán
Xem xét kĩ hợp đồng mua bán cần cẩu cũ về các cam kết giữa hai bên, quy trình bảo hành, bảo dưỡng sao cho có sự đồng thuận và mình bạch trong quá trình mua bán.
Xem thêm cầu trục, cổng trục , đúc chính xác
Tại sao nên mua bán cần cẩu cũ tại Thế giới TBNH KDA
Thế giới TBNH KDA chuyên mua bán cần cẩu cũ mới uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.
– Thế giới TBNH KDA cung cấp sản phẩm cần cẩu cũ với chất lượng đạt 95% so với sản phẩm mới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Cách sử dụng thảm cứng siêu thấm của người Nhật Bản

Là một trong những công ty đầu tiền bán sản phẩm thảm cứng siêu thấm ra thị trường Việt Nam. Vì lợi ích của quý khách hàng, thế giới KDA đã xin tư vấn và được chính người Nhật mách một số mách nhỏ để làm sao có thể sử dụng thảm cứng siêu thấm một cách hiệu quả nhất.
Bài viết xin được gửi tặng các mẹ đã ủng hộ chủ thế giới mua sắm kda trong thời giam qua :Happy

Một số mẹo được người Nhật mách khi sử dụng như sau:
1 – “Lần đầu tiêu làm chuyện ấy”

Chỉ mua thảm khi được đóng gói, bề mặt thảm có lớp bụi mỏng khoảng 1 mm. Lớp bui này là đá diatomite nên không thành vần đề gì, không rửa qua cũng không sao, để  nguyên sử dụng cũng được. Nên lưu ý mọt điều là phải mua hàng còn nguyên đai, nguyên khiện tránh trường hợp bị lừa khi mua. Tiếp theo là rửa qua  lớp bụi đá
Theo như chị 低血圧 thì có 3 cách để làm việc này:

1 – Dùng giẻ sạch thấm nước lau 1 vòng

2 – Xối nước trực tiếp lên thảm

3 – Dùng bình tưới cây cảnh xịt 1 lượt vả lau sạch

Vậy tại sao chúng ta cần phải làm điều đó: Thứ nhất là để kiểm tra chất lượng thảm. Chỉ đúng 10s sau nước sẽ bốc hơi ra môi trường hết. Thứ 2 chúng vệ sinh thảm lần đầu sẽ dễ lau chân hơn so với không vệ sinh lần đầu

Khi phun nước bằng bình tưởi cây cảnh quý khách sẽ được tận mắt chứng kiến khả năng siêu việc của thảm, nếu trường hợp sau 1 đến 2 phút mà trên mặt của thảm vẫn còn đọng nước thì chắc chắn chiếc thảm đó là giả, hàng lỗi, kém chất lượng.

2 – Làm sao để sử dụng hiệu quả, lâu dài, bền đẹp lên tới 20 năm
– Để chân ướt được nhanh khô chỉ mất 5s thì mách quý khách cách sau
Di chuyển bàn chân dính nước lên 3 đến 4 vị trí khách nhau của thảm, lặp đi lặp lại trong vòng 5s, sau đó rà bàn chân 1 lượt qua thảm là xong
3 – Làm sao để xử lý được vết bẩn dính trên thảm:

Trường hợp 1: Vất bẩn thông thường: Dùng giẻ ướt, lai từ phải qua trái  1 lần đến 3 lần.

Trường hớp 2: Vất bẩn do cao su, hay vật khô bám vào: Sử dụng giấy nhám( độ nhám từ 100 đế 400) chà lên bề mặt thảm.

Tường hợp 3: Vết bẩn khác như dầu mỡ, vết bẩn cứng đầu: Dùng 1 chút nước rửa bát của bạn, nhỏ lên thảm sau đó dùng re lau qua 1 đến 3 lượt rồi xối lại với nước sạch.

Việc sử dụng thảm đá nhật bản là rất đơn giản mà hiệu quả.

Khi có nhu cầu mua hàng xin vui lòng liên hệ sđt/zalo: 01694-856-336 hoặc 01238-751-826 để được phục vụ 24/24.

Đại lí liên hệ qua zalo: 01238-751-826

Lời kết thế giới kda xin được chúc quý khách yêu quý của thế giới kda mạnh khỏe, thành công trong công việc và tràn ngập hạnh phúc, thoải mãi và hài lòng với sản phẩm thảm đá thông minh tới từ Nhật Bản.

 

 

Nên dùng quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé

Đã bước vào mùa đông, cái rét đã bắt đầu tới là lúc chúng ta lo lắng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Đặc biệt là gia đình có bé. Vậy mua quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé là tốt nhất

 

Câu hỏi đó được rất nhiều khách hàng của thế giới kda hỏi khi trời bắt đầu chuyển lạnh. Để giúp quý khách hàng của website mua sắm chúng tôi xin được tư vấn để quý khách đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nên dùng quạt sưởi hay đèn sưởi cho bé là câu hỏi của rất nhiều các mẹ gửi tới thế giới mua sắm kda

                    

Quạt sưởi vs đèn sưởi

Quạt sưởi cũng như đèn sưởi là một thiết bị sưởi ấm mới xuất hiện trên thị trường vài năm trở lại đây, có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, thương hiệu và công nghệ khác nhau như quạt sưởi dùng đèn halogen, quạt sưởi dùng bong carbon, quạt sưởi sử dụng gốm kết hợp với hợp kim nhôm, quạt sưởi sử dùng dầu.

Trong 4 loại thiết bị sưởi có mặt  trên thì 2 loại đầu được thiết kế nhỏ, chỉ có 1 nhiệm vụ duy nhất là sưởi ấm chính vì vậy giá thành loại này thường khá rẻ, tuy nhiên khi sử dụng thường hay sảy ra trường hợp màng bảo vệ bị chảy nhựa do nhiệt độ của chính chiếc quạt. Cũng giống như tất các các loại mặt hàng khác, các loại quạt sưởi có rất nhiều mẫu mã,có tính thẩm mỹ để các mẹ, bà, thoải mái lựa chọn

2 loại quạt sưởi sau là quạt sưởi dầu, quạt sưởi gốm sử dụng công nghệ mới của nhất bản với quy tắc, làm nóng đối lưu nhờ vào dầu và gốm. Ưu điểm của 2 loại này so với 2 loại trên chính là an toàn tuyệt đối, tiết kiệm điện, không gây ồn, không đốt cháy oxy trong phòng. Giá thành của loại này thường rơi vào từ 800K đến 2,5 triệu đồng.

 

Tình trạng đèn sưởi halogen gây bỏng cho trẻ rất phổ biến nhất là ở độ tuổi 3 đến 6 tuổi

Quạt sưởi dùng dây điện làm nóng còn được gọi là dây may so có thể được gọi là quạt sưởi đời đâu, đời tiếp là đèn sưởi halogen, tiếp đó là quạt sưởi dầu và quạt sưởi lõi gốm là công nghệ hiện đại nhất hiện tại. Nếu tính toán chi phí thì quý khách sẽ nhận thấy chênh lệch nhau không quá nhiều

Đời đầu 400k

Đời hai: 500K đến 600K

Đời ba: 1000K đến 3000K

Đời 4 từ 800K đến 15000K

Ưu điểm của đời 3 và đời 4 phải kể đến như sau:

  1. Không đốt cháy oxy. Không tạo cảm giác khó chịu khi gồm lâu
  2. Có thêm nhiều chức năng như hẹn giờ tắt, quay 180 độ, có nhiệt kế đo nhiệt độ phòng, 3 mức lựa chọn => tiết kiệm triệt để tiền điện mỗi tháng

 

Quạt sưởi gốm  là thiết bị sưởi ấm hiện đại, tiện dụng được ưa chuộng nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo bài viết về nguyên lý hoạt động đây

Đối với các mẹ thì việc lựa chọn thế hệ thứ 4 là lựa chọn tốt nhất. Chúng rất an toàn, có chế độ tự ngắt khi bị đổ, hệ thông làm nóng thông minh luôn giữ được nhiệt độ phù hợp với cả không gian( có thể lên tới 50 mét vuông). Thiết bị tỏa nhiệt là gốm cao cấp được giữ bên trong nên tuyệt đối an toàn với bé. Đặc biệt việc không đốt cháy oxy, không gây tiếng ồn, không lóa mắt rất có lợi cho bé.

Kết luận. Đối với  các mẹ mà nói thì lựa chọn quạt sưởi gốm chính là lựa chọn tốt nhất dành cho trẻ bé, cũng như cả gia đình bạn. Chúc bạn vui vẻ .

 

LÀM SAO ĐỂ CHỌN MUA MÁY SƯỞI GỐM, MUA QUẠT SƯỞI GỐM TỐT NHẤT

Với thời tiết khắc nghiệt khác thường, các đợt lạnh thường kéo dài từ 1 tuần đến 3 tuần kiến cho nhiệm vụ giữ ấm của các mẹ bỉm sữa vài các cụ già trở lên khó khăn hơn. Rất là vào bam đêm, khi giá rét cùng với sương muối và mưa phùn      

 

Thấu hiểu được tâm lý đó, thế giới kda ( website mua sắm của người việt thông minh) bán sản phẩm quạt sưởi ấm công nghệ gốm hiện đại bật nhất thế giới. Để giải bài toán mua quạt sưởi gốm  hay mua máy sưởi gốm tốt nhất cần lưu ý tới những đặc điểm nào? cho quý khách hàng .Khác với các dụng phụ của đèn sưởi halogen thông thường gây cảm giác khó chịu như:

– Khô da do đốt cháy oxi xung quang đèn sưởi

– Gây khó nhìn đặc biệt vào ban đêm

– Dễ gây cháy nổ.

– Khó sử dụng với người cao tuổi

– Dể hỏng  hỏng, không an toàn, hay xảy ra sự cố bỏng với trẻ nhỏ

Đèn sưởi halogen

Vậy để lựa chọn thiết bị sưởi cho gia đình, bạn nên tìm hiểu công nghệ, lợi ích của tất cả các thiết bị sưởi để có lựa chọn tốt nhất.

Thời điểm mua máy sưởi gốm.

Thời điểm mua phù hợp với bạn nhất chính là khi bước và vụ rét đầu tiên. Lúc này nhu cầu sử dụng quạt sưởi còn ít, giá cả chưa lên, đây cũng là một lí do đáng chu ý, với người dùng thông minh. Rất có thể tình trạng khan hiểm hàng năm nay sẽ còn dữ dội và cao hơn năm ngoái.

 

Chọn thời điểm mua vào lúc chớm mùa cũng tránh cho gia đình bạn tình trạng thụ động  trước những đợt rét bất chợt.

 

Lựa chọng công nghệ phù hợp và màu sắc với phong thủy

Hiện tại trên thị trường thiết bị sưởi, có rất nhiều mẫu mã, chủng loại cũng như công nghệ.  Nó được chia ra làm 3 loại công nghệ chính đó là: Công nghệ sưởi bằng dầu, công nghệ sưởi halogen và công nghệ gốm ceramic

 

Thiết bị sưởi sử dụng công nghệ Halogen: Thiết bị này thường được gọi là đèn sưởi Halogen. Dựa trên chính công nghệ hoạt động của thiết bị. Đèn sưởi hoạt động trên nguyên tắc khi bật bóng đèn, bóng đèn nóng lên, điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng làm nóng không khí xung quanh. Tuy nhiên loại này lại có nhược điểm là rất nguy hiểm với trẻ nhỏ, rất dễ bị bỏng và thường gây cám giác khó chịu nếu ngồi quá 5 phút, do thiết bị đốt cháy lượng oxy rất lớn

 

Máy sưởi dầu: Là thiết bị sưởi sử dụng một loại dầu nhân tạo tổng hợp có tên là diathermic oil. Nguyên lý hoạt động là: Làm nóng lượng dầu, rồi dùng lượng dầu đó là nóng không khí từ đó là nóng không gian tới người sử dụng. Đây là nhuyên tắc truyền nhiệt tốt nhưng lại gây khó khăn với người sử dụng là phải thường xuyên bổ xung lượng dầu đó cho máy

Quạt sưởi gốm: Là thiết bị sử dụng công nghệ gốm cao cấp: PTC CERAMIC – Khác với dầu, thiết bị này sử dụng gốm để truyền nhiệt qua đó, tiết kiệm điện, an toàn và không phải thay dầu như máy sưởi dầu.

 

Ưu điểm của loại sưởi sử dụng công nghệ Ceramic:

– Không gây tiếng ồn

– Không đốt cháy không khí

– Không khô rát da

– Không phát sáng vào ban đêm.

– Được thiết kế bằng công nghệ chịu nhiệt, Vật liệu polyme, nhựa dẻo tiên tiến –   PBT, Sản phẩm có khả năng chống cháy cao, Máy có lưới kim cương siêu bền, ko gỉ, ko oxy hóa, Chế độ tự động quay bán kính rộng.
– Màn hình LCD hiển thị nhiệt độ, Chế độ hẹn giờ : Từ 1-8 tiếng, Chế độ bảo vệ quá Nhiệt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng, Không đốt cháy oxy, không gây khó thở, không gây khô da trong phòng kín. đặc biệt dùng sưởi ấm cho bệnh nhân, người già, trẻ nhỏ

 

Theo ghi nhận từ thị trường thì máy sưởi sử dụng công nghệ PTC CERAMIC đang được người tiêu dùng ưa dùng nhất hiện nay bởi nó khắc phục được những hạn chế của máy sưởi truyền thống và giá thành hợp lý.

 

 

 

 

Với máy sưởi KoriHome đặt ở phòng tắm sử dụng công nghệ PTC CERAMIC có những ưu điểm nổi trội mà bạn nên cân nhắc khi lựa chọn:

– Không đốt cháy oxy, không gây cảm giác khó chị, an toàn với trẻ nhỏ, dễ dàng điểu khiển

– Không làm khô da

– Ngắt điện khi quá nhiệt vì vậy mà an toàn tuyệt đối.

– Chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IPX^

– Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyể, nhẹ nhàng

 

Quạt sưởi gốm sử dụng hệ thống tản nhiệt là các lá nhôm nên giúp nhiệt năng truyền tới không gian đặt máy nhanh hơn bao giờ hết. Giúp tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng và có nhiệt kế theo dõi nhiệt độ phòng giúp bạn điều chính với mức độ phù hợp

Quạt sưởi lõi gốm được tích hợp công nghệ chống

Máy sưởi sử dụng trong phòng ngủ, phòng khách KoriHome được tích hợp công nghệ sưởi PTC Ceramic không xảy ra quá trình oxy hóa, không làm khô da và giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn với công tắc bảo vệ, tự động tắt khi máy bị nghiêng 45 độ. Quạt gió có cấu tạo dạng ốc sên đặc biệt giúp gió tập trung và cho độ ồn thấp chỉ dưới 50dB. Công nghệ kiểm soát nhiệt độ bằng kỹ thuật số từ 16 độ C đến 32 độ C-  là nhiệt độ lý tưởng phù hợp với cơ thể người không quá nóng, không quá lạnh. Các dòng máy sưởi KoriHome có cảm biến nhiệt độ thông minh tự động đóng ngắt  thiết bị khi nhiệt độ đạt ngưỡng mong muốn người sử dụng cài đặt.
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp quý khách có được lựa chọn tốt nhất

 

Ưu điểm của quạt sưởi Gốm

Khô da, nóng rát, khó thở là các hiện tượng được biết đến khi sử dụng các thiết bị sưởi ấm truyền thống như quạt sưởi, đèn sưởi truyền thống. Sự ra đời của công nghệ quạt sưởi gốm là một  bước nhảy vọt trong việc giữ ấm trong mùa đông.

Khái niệm về công nghệ sưởi gốm?

Khác với thiết bị sưởi ấm thông dụng hiện nay, quạt sưởi gốm được sử dụng nguyên nhiệu bằng gốm sứ. Nhiệt từ gốm được truyền và các thanh kiem loại để tỏa ra môi trường. Cụ thể, Khi dòng điện chạy qua, tấm gốm được nung nóng và các thanh kim loại, thanh nhôm sẽ lấy đi lượng nhiệt ở thanh gốm để truyền ra bên ngoài và làm ấm không khí xung quanh

Lợi ích rõ ràng của việc sử dụng quạt sưởi gốm

Nguyên lí truyền nhiệt đối lưu bằng gốm và các thanh nhôm kim loại sẽ không gây cảm giác nóng rát do Oxygen không bị hút mất trong không khí. Không gây hiện tượng khô da khi, an toàn với trẻ nhỏ, tự động ngắt điện khi ngã, hay có va đập

Kích thước khá nhỏ, dễ dàng mang đi đâu nếu bạn muốn

Không gian làm ấm được tối ưu với loại 2000W không gian sử dụng có thể lên tới 30 mét vuông

Đặc điểm nổi nữa chính là sự an toàn tuyệt đối. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về các rủi ro về hảo hoạn, cơ chế thông minh tự ngắt, cũng như hệ thống gốm sưởi được thiết kế khoa học khi đạt khoảng 200 độ sẽ tự điều chỉnh dòng điện về an toàn. Nguy cơ cháy nổ gần như tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí và sức khỏe

Hệ thống màn hình hiển thị LCD giúp bạn nhìn rõ cả trong đêm, hệ thống điều khiển từ xa thông minh giúp bạn không phải chạy đi chạy lại. Cơ  chế nhiệt đối lưu giúp không gian được làm mát đều, hiệu quả, tiết kiệm điện năng và  chi phí.

Cám ơn quý khách đã quan tâm tới bài viết về lợi ích của quạt sưởi.

Mua quạt sưởi tại https://thegioikda.com/quat-suoi-gom-thong-minh-2018-2000w

 

 

Ưu điểm của quạt sưởi gốm

Đặc điểm nổi bật của quạt sưởi gốm

Quạt sưởi nói chung và quạt sưởi gốm nói riêng luôn luôn  là thiết bị rất phù hợp cho căn phòng ngủ, phòng khách, các gia đình có người gia và trẻ nhỏ. Thiết kế kiểu dáng hiện đại,chất liệu an toàn, công nghệ tối tân đặc biệt là tiết kiệm điện đã là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt trong vụ rét đầu tiên 2017

Vậy cách thức hoạt động của quạt sưởi gốm là như thế nào?

Quạt sưởi gốm khác 100% về nguyên lí hoạt động cũng như nguyên lý tỏa nhiệt. Thiết bị thông minh này sử dụng gốm có hàm lượng Ôxít rất cao để làm nơi truyền nhiệt. Thiết bị này  còn được gọi là đĩa gốm vì có hình dạng chiếc đĩa. Chiếc đĩa gốm này được kết nối với thanh kim loại. Khi đĩa gốm nóng lên nhiệt lượng của chiếc gốm sẽ được truyền qua thanh kim loại, và dòng nhiệt lượng đó sẽ tỏa ra theo hình thức đối lưu và mang hơi ấm ra căn phòng, không gian sử dụng của bạn

quạt sưởi ấm

Vì sao nên lựa chọn quạt sưởi gốm

Đầu tiên là kinh tế:

Quạt sưởi gốm là sự kết hợp của quạt mát và quạt nóng. Đi kèm theo đó là  hai chức năng là làm nóng và làm mát riêng biệt. Vật nên quý khách sẽ bớt thêm 1 khoản chi phí khá lớn khi mua riêng lẻ. Lựa chọn quạt sưởi gốm là lựa chọn cho cả mùa hè và mùa đông

Kích thước và trọng lượng của thiết bị sưởi ấm gia đình trong mùa đông này là khá nhỏ. Có thể dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác

Nhược điểm duy nhất

 

Nhược điểm duy nhất của quạt sưởi gốm chính là thiết kế khá nhỏ bé, tuy nhiên chính điều này cũng làm nên ưu điểm nổi bật của sản phẩm, chính là nó rất hoàn hảo cho những không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng học, phòng tắm

 

Quạt sưởi gốm có là lựa chọn tốt nhất trong mùa đông 2017

– Quạt sưởi gốm là lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình từ 2 đến 5 người. Hay các bạn sinh viên có diện tích phòng nhỏ, hoặc  dùng cho căn phòng rộng như phòng khách hay phòng bếp với diện tích giới hạn từ 15 – 25 m2.

– Nếu bạn lo lắng về độ tiêu thụ điện thì thiết bị này đáp ứng mọi tiêu chí đó. Với 2 mức công xuất cùng với chức năng hẹn giờ tắt thì đó là sự tiết kiệm tối ưu cho bạn

– Phòng ngủ cho cá nhân hoặc phòng cho người già và trẻ em phù hợp hơn cả để dùng máy sưởi ceramic bởi nó đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất là an toàn cho đường hô hấp, giá thành ở mức tốt, khi sưởi không gây tiếng ồn và phát ra ánh đèn chói mắt.

– Quạt sưởi ceramic có giá rẻ khi so sánh với các thiết bị sưởi hữu hiệu khác như máy sưởi dầu và điều hòa hai chiều, nhờ vậy mà nếu bạn chọn mua máy sưởi ceramic được mức giá rẻ thì vừa tiết kiệm chi phí lại vừa hợp lý cho nhu cầu và điều kiện sử dụng của nhà mình.

Một số hình ảnh

;

Quạt sưởi gốm