Thảm cứng siêu thấm

Thảm cứng siêu thấm nước thông minh của Nhật Bản còn được gọi là thảm cứng nhật bản hay thảm siêu thấm nhật
Được người nhật phát hiện ra chất diatomite( vì vậy được gọi là thảm diatomite) là hóa thạch của 1 số loại tảo và phù du … lắng cặn hóa thạch, có cấu tạo vô vàn các lỗ li ti có đường kính từ 0,1 đến 0,2µm thẳng đứng nhờ đó mà có khả năng thấm hút nước rất nhanh, và ngay sau đó sẽ được bốc hơi vào không khí, giúp thảm luôn khô ráo. tránh cho những vi khuẩn sống trên bề mặt thảm đảm bảo sức khỏe cho người thân trong gia đình bạn.
Nguyên lý hoạt động của thảm cứng siêu thấm của nhật bản.
Thảm được cấu tạo từ chất diatomite vô số lỗ nhỏ có khả năng hút nhanh nước và bốc hơi vào không khí, vì vậy chỉ cần bạn đặt bàn chân ướt lên trên thảm từ 5 – 7 giây thảm sẻ thấm hết nước giúp chân bạn khô rất nhanh.
Lượng nước của thảm có thể hút được 60% trong lượng của thảm, và lượng nước này sẽ ngay lập tức giải phóng lượng ẩm này vào không khí. giúp tham luôn kho ráp và thấm hút tốt nhất
Vệ sinh thảm.

Thảm có khả năng tự bốc hơi nước nhanh vào không khí giúp thảm luôn trong trạng thái khô ráo, khi thảm có vết bẩn bạn chỉ cần lấy rẻ lau sạch hoặc dùng giấy nhám đánh bóng rồi lau lại, không quá kì công phải không các bạn chỉ mất vài phút.
Không giống các loại thảm thông thường dễ gây mùi hôi ,hay trong các ngày trời nồm rát ẩm ướt, thảm cứng siêu thấm của nhật bản luôn luôn trong trạng thái tốt nhất không làm bạn khó chịu.
cách sử dụng của thảm cứng siêu thấm của nhật bản.
Đặt thảm trên bề mặt bằng phẳng ở cửa ra vào phòng tắm.
Khi bạn đặt chân lên thảm ngay lập tức nước ở lòng bàn chân được hút hết vào thảm, giúp bàn chân bạn kho ráo chỉ trong vòng vài giây.
Bảo quản thảm cứng siêu thấm của nhật bản
Bạn lên để thảm ngoài phòng tắm không nên để trong phòng tắm.
không để thảm trực tiếp dưới anh năng mặt trời, hoặc có nhiệt độ cao
Sau nhiều lần sử dụng, các lỗ hút trên bề mặt bị tắc nghẽn, khả năng hút ẩm bị giảm. Dễ dàng phục hồi khả năng thấm hút tốt bằng cách sử dụng giấy nhám để chà nhẹ bề mặt, sau đó lấy vải mềm lau sạch bụi.

Hãy đến thế giới KDA để chọn được những sản phảm ứng ý nhất cho bạn và gia đình