Những lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ

Mua cần cẩu cũ ở đâu? Cần chú ý những gì khi mua cần cần cẩu cũ? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ toàn tập những thông tin bạn cần biết trước khi mua bán cần cẩu cũ.
Mật độ các doanh nghiệp cần vận chuyển, bốc dỡ máy móc, thiết bị nặng ngày một gia tăng, cùng với đó là sự phát triển của các ngành kinh tế hàng hóa, xây dựng và hàng hải dẫn đến nhu cầu mua bán cần cẩu cũ trên toàn quốc là vô cùng lớn.
Đặc thù của cần cẩu là tuổi thọ rất cao, hiệu suất sử dụng lớn nhưng giá thành khi mua mới lại quá cao so với mục đích sử dụng của các doanh nghiệp. Vì vậy nên nhiều cá nhân, doanh nghiệp bắt tay vào dịch vụ cho thuê cần cẩu với những dự án mang tính thời vụ, hoặc mua hẳn cần cẩu cũ với giá phải chăng để đầu tư dài hạn.
Mua cần cẩu cũ ở đâu?
Nguồn gốc của chiếc cần cẩu cũ
Xem thêm sản phẩm:  cầu trục 1 tấn
– Hầu hết các công trình xây dựng khi đi vào hoạt động họ sẽ mua đứt một số lượng lớn cần cẩu phục vụ cho quá trình vận chuyển bê tông, cốt thép, xây dựng các tòa cao ốc. Nhưng các công trình đó thướng chỉ diễn ra  trong vòng 3-5 năm. Mà tuổi thọ trung bình của một chiếc cần cẩu thấp nhất là 10 năm.
– Các đơn vị sản xuất chế tạo cần cẩu cung cấp dịch vụ cho thuê cần cẩu nên luôn có sẵn cần cẩu cũ để chào hàng hoặc họ mua lại từ các dự án khác cần cẩu cũ về nâng cấp, trùng tu đảm bảo hiệu năng đạt 90% như ban đầu.
Nên mua cần cẩu cũ ở đâu
Các doanh nghiệp có nhu cầu mua cần cẩu với giá tốt và vẫn đảm bảo hiệu suất lao động thì có thể mua cần cẩu cũ lại từ các dự án lớn sau khi họ kết thúc. Hoặc mua từ các đơn vị sản xuất cần cẩu, vậy ưu nhươc điểm của hai nơi này như nào?
Mua sang tay: Mua cần cẩu cũ thẳng từ các dự án đã hoàn thành thì thời gian và thủ tục nhanh chóng, giá thành rẻ. Nhược điểm Không được hưởng chế độ bảo hành bảo dưỡng thiết bị, mẫu mã xấu,  không chắc chắn được về chất lượng và mức giá của chiếc cần cẩu cũ liệu có hợp lý không.
Mua từ nhà cung cấp: Mua cần cẩu cũ từ phía đơn vị chuyên cung cấp cần cẩu sẽ đảm bảo mẫu mã đẹp, uy tín về chất lượng,tuổi thọ sản phẩm, quá trình bảo hành bảo dưỡng chuyên nghiệp.
Lưu ý khi mua bán cần cẩu cũ
Khi mua bán cần cẩu cũ để được sản phẩm chất lượng, giá tốt cần quan tâm và tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng, giá thành và hợp đồng mua bán sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng hoặc giá thành quá cao so với giá trị thực của sản phẩm.
Nguồn gốc
Nắm rõ nguồn gốc của thiết bị, phải có đầy đủ giấy tờ mua bán bán cần cẩu cũ và giấy kiểm định chất lượng, giấy cấp phép sử dụng theo đúng quy định của nhà nước.
Chất lượng
Nên mua từ người thân quen hoặc các đơn vị có uy tín trong ngành cũng cấp mua bán cần cẩu cũ hoặc nhờ chuyên gia có kinh nghiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì cần cẩu có giá trị rất lớn, cân nhắc kĩ trước khi quyết định mua.
Gía thành
Tùy từng sản phẩm cần cẩu cũ mà có giá thành khác nhau, để chắc chắn mua hoặc bán cần cẩu cũ đươc giá tốt, bạn có thể liên hệ nhamaythietbinangha.com để được hỗ trợ tư vấn và giúp bạn đưa ra những lời khuyên tốt nhất trước khi quyết định mua bán thiết bị.
Kiểm tra kỹ hợp đồng mua bán
Xem xét kĩ hợp đồng mua bán cần cẩu cũ về các cam kết giữa hai bên, quy trình bảo hành, bảo dưỡng sao cho có sự đồng thuận và mình bạch trong quá trình mua bán.
Xem thêm cầu trục, cổng trục , đúc chính xác
Tại sao nên mua bán cần cẩu cũ tại Thế giới TBNH KDA
Thế giới TBNH KDA chuyên mua bán cần cẩu cũ mới uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp.
– Thế giới TBNH KDA cung cấp sản phẩm cần cẩu cũ với chất lượng đạt 95% so với sản phẩm mới.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:

Related News