Báo giá Cổng trục – Báo giá nhanh,chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh

Báo giá cổng trục nhanh, chuyên nghiệp chỉ có thể là Thế giới TBNH KDA. Với bề dày kinh nghiệm sản xuất, chế tạo hàng trăm mẫu cổng trục lớn nhỏ, đơn vị chúng tôi hiện là địa chỉ uy tín sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, gửi báo giá ngay trong ngày tới khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ lên phương án báo giá phù hợp sao cho tối ưu được giá cả và chất lượng sản phẩm đúng với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Để tránh trường hợp lãng phí thời gian, gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình phía bên khách hàng. Chúng tôi hi vọng nhận được sự phối hợp chặt chẽ và chuyên nghiệp từ phía quý khách, để đơn vị chúng tôi có thể đưa ra một bản báo giá cổng trục hợp lý trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là những thông tin về báo giá cổng trục mà quý khách hàng có thể tham khảo.

Yêu cầu khi gửi báo giá cổng trục

báo giá cổng trục

Thông thường, nếu phía bên quý khách hàng đã có sẵn bản vẽ kỹ thuật của cổng trục, đưa ra đầy đủ các yêu cầu về vật liệu, khối lượng và những yếu tố khác đi kèm. Thì sau khi quý khách gửi những thông tin đó vào mail tapdoanquangtrung@gmail.com.

Tư vấn viên bên phía Thế giới TBNH KDA sẽ trực tiếp liên lạc lại với quý khách để xác nhận lại đơn hàng => gửi toàn bộ thông tin trên tới phòng kỹ thuật để kiểm định và đánh giá tính khả thi của đơn hàng => sau đó đơn vị chúng tôi sẽ gửi báo giá cổng trục lại cho quý khách hàng ngay trong vòng 24h.

Còn trong trường hợp phía bên đơn vị chưa có bản vẽ kỹ thuật. Phía quý khách hàng vui lòng gửi lại thông tin địa chỉ doanh nghiệp, nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi sẽ trực tiếp đến đơn vị của khách hàng để khảo nghiệm phân xưởng, đo đạc và thu thập những thông số cần thiết để lên bản vẽ kỹ thuật.

Sau khi lấy đươc số liệu thực tế tại phân xưởng sản xuất, quý khách hàng có thể cung cấp thêm mục đích sử dụng, nhu cầu tải trọng nâng hạ. Phía phòng kỹ thuật sẽ tiến hành họp và đưa ra các phương án thiết kế cổng trục phù hợp nhất, tối ưu báo giá cổng trục với mức giá tốt nhất tới quý khách.

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA

Sai lầm của khách hàng khi nhận báo giá cổng trục là ước lượng giá dựa trên cân nặng kết cấu thép cấu thành sản phẩm. Đây không chỉ là một cách tính sai lầm gây nguy hiểm đến uy tín, thương hiệu của phía đơn vị sản xuất mà phía bên khách hàng cũng rất dễ bị nhà cung cấp không có uy tín lợi dụng và qua mặt.

Rất nhiều nhà cung cấp không có uy tín dựa vào điểm yếu về giá cả của khách hàng mà cung cấp sản phẩm không đúng theo tiêu chuẩn về chất lượng hoặc chơi trò “bình mới rượu cũ” tức là lắp ghép trang thiết bị cũ làm thành sản phẩm mới.

Thế giới TBNH KDA là đơn vị số 1 Việt Nam về sản xuất và chế tạo cổng trục. Vì vậy, mỗi năm, đơn vị chúng tôi nhận được tới hàng trăm báo giá cổng trục tới email. Với những khách hàng thân thuộc, làm việc lâu năm với đơn vị thì họ luôn hiểu được phương pháp và phương châm làm việc của Thế giới TBNH KDA, nhưng cũng có rất nhiều khách hàng vì lần đầu hợp tác, nên họ luôn thắc mắc tại sao giá thành cổng trục của đơn vị chúng tôi luôn cao hơn 10-15% so với các đơn vị báo giá khác.

Thương trường khốc liệt, không nghiễm nhiên có sản phẩm “ngon – bổ – rẻ”. Nếu có, ắt hẳn đã không tồn tại sự cạnh tranh. Vậy nên, nếu quý khách hàng luôn tập trung về giá cá, thì với một sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, để giảm được mức giá bán cổng trục, nhà sản xuất sẽ phải cắt giảm bớt những dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng đi kèm, hoặc trực tiếp cắt giảm khối lượng vật liệu sản xuất, tận dụng sản phẩm cũ để lắp vào sản phẩm mới. Đối với những khách hàng không có kinh nghiệm, sẽ rất dễ bị nhà cung cấp qua mặt và không thể phát hiện ra những điều bất thường trên.

Lời khuyên dành cho quý khách hàng là thay vì tập trung vào giá thành sản phẩm, quý khách nên quan tâm hơn hết vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ bảo hành đi kèm. Bởi cổng trục là sản phẩm có công năng rất lớn, giúp nâng cao năng lực sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí cho đơn vị. Vì vậy, chọn sản phẩm có tuổi thọ cao về lâu dài là sản phẩm giá rẻ chứ không phải là mức giá được đánh giá là cao như ban đầu khách hàng tham khảo.

Xem thêm báo giá cầu trục

Báo giá cổng trục tại Thế giới TBNH KDA dựa vào các yếu tố sau:

– Nguyên vật liệu đầu vào gồm:

+ Thép tấm do đơn vị trực tiếp sản xuất nên giảm được chi phí và thời gian nhập khẩu thép.

+ Pa lăng và các thiết bị điện được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu. Vì nhập khẩu với số lượng lớn nên tiết kiệm được một khoản lớn chi phí nguyên vật liệu đầu vào.

– Đơn vị thường nhận trọn gói chế tạo cổng trục đã bao gồm dịch vụ vận chuyển , lắp đặt, bảo hành bảo dưỡng.

– Báo giá cổng trục đã bao gồm chi phí làm phiếu kiểm định, cấp phép sử dụng cho đơn vị.

– Cam kết chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu đạt tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế.

Cam kết về sản phẩm Cổng trục của chúng tôi

– Sản phẩm Cổng trục được sản xuất bởi Thế giới TBNH KDA đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế của Nhật (J.I.S), Đức (D.I.N) và TCVN 4244-2005.

– Bảo hành sản phẩm 12 tháng và hỗ trợ dịch vụ bảo dưỡng trọn đời sản phẩm.

– Cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc nguyên vật liệu một cách minh bạch, rõ ràng.

– Cam kết không có sự thay đổi về giá so với hợp đồng ban đầu đã kí kết (Bởi rất nhiều công ty không có uy tín đã lợi dụng sự hạn chế thông tin từ phía khách hàng mà báo thêm giá với lý do phát sinh dịch vụ ngoài, hoặc phí làm cấp phép sử dụng sản phẩm).

– Miễn phí tư vấn, khảo sát địa điểm công trình cần lắp đặt Cổng trục.

– Báo giá cổng trục nhanh chóng trong vòng 24h.

Trên đây là những lưu ý cần thiết để quý khách hàng tham khảo khi có yêu cầu gửi báo giá cổng trục. Mọi thông tin chi tiết về báo giá sản phẩm, đơn vị chúng tôi hi vọng sẽ nhận được sự hợp tác văn minh trên cơ sở tôn trọng các thông tin bảo mật giữa hai bên trong quá trình trao đổi.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng!

Mọi chi tiết thông tin vui lòng liên hệ số điện thoại:01694-856-336

Related News