Báo giá cầu trục

Hiện nay, cầu trục là một trong những thiết bị quan trọng của ngành công nghiệp. Vì thế, báo giá cầu trục cũng như tìm đơn vị sản xuất là mối lo ngại hàng đầu của đa số khách hàng.

Cầu trục là một trong những thiết bị nâng hạ gồm 2 chuyển động chính để đảm bảo các thao tác nâng, hạ, di chuyển tải trong không gian làm việc của cầu trục trong nhà xưởng.

Việc sử dụng cầu trục rất tiện lợi cho việc bốc, xếp hàng hóa các vật có tải trọng lớn, kích thước cồng kềnh. Sức nâng của cầu trục lớn, từ 1 tấn đến 500 tấn. Thiết bị nâng hạ này vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên cầu trục được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nói chung.

Về cấu tạo, cầu trục là thiết bị có kết cấu thép dạng cầu, trên đó có lắp bộ máy di chuyển bằng bánh sắt lăn trên đường ray chuyên dùng đặt tường của nhà xưởng, nên còn gọi là cầu lăn. Theo dạng kết cấu thép, cầu trục được chia ra làm 2 loại: cầu trục 1 dầm và cầu trục 2 dầm

Về nguyên lý hoạt động, động cơ điện tuyền chuyển động qua trục truyền động và khớp nối tới các hộp giảm tốc rồi truyền chuyển động cho bánh xe di chuyển cầu trục làm di chuyển toàn bộ dầm chính gắn trên các gầm cầu. Xe con có chứa cơ cấu nâng được di chuyển trên ray gắn trên dầm chính. Phanh làm nhiệm vụ phanh hãm khi cần thiết. Các động cơ điện được điều khiển nhờ hệ thống điều khiển đặt ở cabin.

Cầu trục là một sản phẩm đặc thù, chuyên dụng, nên không phải nhà đầu tư nào cũng nắm hết được chất lượng và báo giá cầu trục. Điều này dẫn đến nhiều công ty, doanh nghiệp mua phải sản phẩm có giá cao hơn so với giá trị thực của nó.

Đặc biệt, khi muốn sở hữu một sản phẩm cầu trục, khách hàng cần chú ý tới đơn vị chế tạo, lắp đặt. Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị có khả năng sản xuất, chế tạo cầu trục. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị cung cấp uy tín và đưa ra phương án thiết kế tối ưu lại không đơn giản chút nào. Thế giới TBNH KDA là một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất, thiết kế, chế tạo cầu trục, đặc biệt đối với thiết bị cầu trục có tải trọng lớn. Đơn vị này đã giành nhiều giải thưởng về chế tạo, thiết kế cần cẩu và tiết kiệm nguồn vốn lớn cho quốc gia. Các sản phẩm của Thế giới TBNH KDA đều đạt chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế, báo giá cầu trục cạnh tranh.

Liên hệ: 01694-856-336

Xem thêm về sản phẩm cầu trục 2 tấn

Related News